Học vấn
– 2015: Tốt nghiệp Khoa Nông nghiệp hệ đào tạo Sau đại học trường Đại học Kyushu
Quá trình làm việc
– 2006: Làm việc tại Công ty cổ phần Kagome
– 2007-2016: Làm việc tại Phòng nghiên cứu Thiên nhiên và Sức khỏe, Bộ phận Innovation
– 2016-2018: Làm việc tại Phòng Innovation, Bộ phận Innovation
– 2018-nay: Làm việc tại Phòng nghiên cứu Thiên nhiên và Sức khỏe, Bộ phận Innovation
Công việc nghiên cứu
– Tập trung nghiên cứu những cải thiện của chức năng gan và chức năng nhận thức khi sử dụng hoạt chất Sulforaphane.
Kết quả nghiên cứu
Chiết xuất Sulforaphane từ mầm bông cải xanh giúp cải thiện các vấn đề về gan ở nam giới (PMID 26604653)
Chiết xuất từ mầm bông cải xanh có những biểu hiện gen giúp giải độc và làm giảm tổn thương gan cấp tính (PMID 26401074)
Sulforaphane đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất Acetaldehude bằng cách sản sinh Aldehyde Dehydrogenase: liên quan đến chứng không dung nạp Ethanol (PMID 23825090)
Glucoraphanin giúp cải thiện tình trạng béo phì và kháng Insulin thông qua mô mỡ nâu và giảm độc tố chuyển hóa ở chuột (PMID 28209760)
Chế độ ăn uống giàu chất Sulforaphane trong giai đoạn vị thành niên và thanh thiếu niên có thể ngăn ngừa suy giảm nhận thức do Phencyclidine gây ra ở tuổi trưởng thành (PMID 26107664)
Chế độ ăn uống bổ sung Glucoraphanin giúp ngăn ngừa việc giảm Dopamine trong thể vân chuột khi dùng MPTP lặp. (PMID 31132231)