Quy định vận hành

1.Tổ chức nghiên cứu 

Đối với các thành viên trong tổ chức nghiên cứu khoa học về hoạt chất Sulforaphane chúng tôi yêu cầu phải có các chứng chỉ về y khoa, đã từng tham gia nghiên cứu để đảm bảo chất lượng bài viết cũng như mức độ tin cậy của thông tin truyền tải đến bạn đọc. 

2. Tổng hợp thông tin  

Các thông tin tổng hợp từ những nguồn báo uy tín tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đội ngũ của chúng tôi không ngừng khai thác, tìm hiểu và tìm kiếm những thông tin hữu ích nhất cho người đọc tại cổng thông tin khoa học về hoạt chất Sulforaphane.

3. Công khai trên website phục vụ bạn đọc tìm đọc và tra cứu

Tất cả các thông tin tại website Sulforaphane-lab.vn đều được để dưới dạng công khai để các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu có thể tra cứu một cách nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tính chính xác cao nhất. 

4. Các hoạt động offline trao đổi phản biện về các đề tài nghiên cứu 

Các hoạt động thường niên sẽ được cập nhật và tổ chức định kỳ để các chuyên gia, giáo sư có thể bàn bạc, trao đổi và phản biện về các đề tài nghiên cứu cũng như sản phẩm chất lượng mang đến thị trường Việt Nam cho người tiêu dùng. 

5. Các hoạt động trên đảm bảo trung thực minh bạch đúng pháp luật 

Tất cả các hoạt động của Sulforaphane-lab.vn đều được công khai, minh bạch, thực hiện đúng theo chính sách, pháp luật của Việt Nam. Người tham gia cũng như người dùng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng và luôn được bảo hộ quyền lợi bởi đội ngũ luật sư của chúng tôi.