Học vấn
– 2015: Tốt nghiệp Khoa Nông nghiệp hệ đào tạo sau đại học – Trường Đạt học Kyushu
Quá trình làm việc
– 2015- nay: Làm việc tại Phòng nghiên cứu Thiên nhiên và Sức khỏe, Bộ phận Innovation
Công việc nghiên cứu
– Hiện tại, Qingqiang Hu đang nghiên cứu các thành phần tốt cho sức khỏe có trong thực vật
– Nghiên cứu những cải thiện của chức năng gan và chức năng nhận thức khi sử dụng hoạt chất Sulforaphane
– Nghiên cứu những cải thiện của lưu lượng máu khi sử dụng Anthocyanins
Kết quả nghiên cứu
– Bài viết: Rèn luyện trí não và các can thiệp bổ sung hợp chất Sulforaphane giúp cải thiện chức năng nhận thức ở người lớn tuổi, mặt khác sự kết hợp của những hợp chất trên không mang lại những kết quả có lợi: Bằng chứng thu được từ thí nghiệm có đối chứng ngẫu nhiên.
https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/33503851/
– Bài viết: Acylated anthocyanins có nguồn gốc từ cà rốt tím (Daucus carota L.) đem lại sự gia tăng lưu lượng máu trong tiểu động mạch cơ bìu của chuột.